Một số vấn đề lồng ghép giới trong xây dựng Luật Phòng, chống mua bán người - Lê Ngọc Hùng (2011)
Bài viết phân tích về vấn đề lồng ghép giới trong pháp luật phòng, chống mua bán người và một số phương hướng lồng ghép vấn đề bình đẳng giới trong Dự thảo Luật Phòng, chống mua bán người đang được tích cực hoàn thiện để thông qua tại Quốc hội trong thời gian tới.