Tổng quan Tài khoản Chuyển nhượng Quốc gia Việt Nam: Những phát hiện chính và một số hàm ý chính sách - Tổng cục Thống kê, Bộ Kế hoạch và Đầu tư & Quỹ dân số Liên Hợp Quốc tại Việt Nam (2024)
Bài viết trình bày những phát hiện chính từ báo cáo “Tổng quan Tài khoản chuyển nhượng quốc gia Việt Nam giai đoạn 2018 – 2022” do Tổng cục Thống kê đã phối hợp với Quỹ Dân số Liên hợp quốc thực hiện nghiên cứu và biên soạn và cung cấp một số gợi ý chính sách có thể áp dụng, phù hợp với điều kiện nền kinh tế và đặc điểm dân số Việt Nam.