Các yếu tố ảnh hưởng đến tình trạng suy dinh dưỡng chiều cao theo tuổi của trẻ em dưới 5 tuổi - Trần Quý Long (2015)
Bài viết tập trung phân tích các yếu tố tác động đến tình trạng suy dinh dưỡng chiều cao theo tuổi của trẻ em, là một chỉ số quan trọng phản ánh tình trạng suy dinh dưỡng kinh niên do không có đủ chất dinh dưỡng phù hợp hoặc do không được chăm sóc trong thời gian dài.