Tóm tắt khuyến nghị chính sách: các đề xuất sửa đổi Luật Bình đẳng giới từ góc độ bạo lực trên cơ sở giới và các thực hành có hại - UNFPA Việt Nam (2024)
Báo cáo tổng hợp các vấn đề chính về Bạo lực giới (BLG) và các thực hành có hại tại Việt Nam đã được phát hiện và phân tích trong Báo cáo nghiên cứu đề xuất khuyến nghị chính sách cho việc sửa đổi Luật Bình đẳng giới từ góc độ bạo lực trên cơ sở giới và các thực hành có hại năm 2022. Tài liệu này cũng trình bày những tiêu chuẩn quốc tế về quyền con người và các thực hành tốt nhằm định hướng cho việc lập chính sách, luật pháp và chương trình ứng phó với BLG và các thực hành có hại. Cuối cùng, báo cáo đưa ra những khuyến nghị quan trọng để Chính phủ Việt Nam xem xét khi tiến hành sửa đổi Luật.