Hình ảnh người phụ nữ Việt Nam hiện đại qua thơ ca nữ đương đại - Lê Dục Tú (2011)
Dựa trên các tác phẩm của một số nữ thi sĩ đương đại, bài viết tìm hiểu những đức tính, phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam ngày nay.