Báo cáo Tình trạng Dân số Thế giới 2024 - Ban Truyền thông và Đối tác Chiến lược của UNFPA (2024)
Bài viết phân tích, làm rõ vấn đề phân biệt chủng tộc, phân biệt giới tính và các hình thức phân biệt khác trong việc cản trở những tiến bộ lớn về sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục cho phụ nữ và trẻ em gái. Từ đó, đưa ra giải pháp nhằm tháo gỡ vấn đề trên