Giới và quan hệ giới ở nông thôn châu Âu qua tạp chí Sociologia Ruralis - Phạm Văn Bích (2011)
Bài viết giới thiệu hai nghiên cứu về quan hệ giới trong bối cảnh biến đổi và hiện đại hóa kỹ thuật trong nông nghiệp và nông thôn châu Âu, qua đó nêu ra cách xử lý nhiều vấn đề có ý nghĩa lý thuyết của hai nghiên cứu ấy.