Ứng phó của người dân và cộng đồng khi xảy ra bạo lực gia đình đối với người cao tuổi - Lỗ Việt Phương, Trịnh Thị Ngọc Anh (2014)
Bài viết tập trung phân tích về thực trạng bạo lực trong gia đình và những ứng phó của người dân cũng như cộng đồng trong việc giải quyết những vụ bạo lực gia đình đối với người cao tuổi.