Hướng dẫn phối hợp liên ngành trong quản lý ca hỗ trợ người bị bạo lực trên cơ sở giới - Quân đoàn Y tế Quốc tế, Ủy ban Cứu hộ Quốc tế, UNICEF, UNFPA, UNHCR (2024)
Bài viết nhằm mục đích đặt ra tiêu chuẩn về chất lượng, mức độ quan tâm chăm sóc đối với người bị bạo lực giới (BLG), trong đó làm rõ các vấn đề: Xây dựng nền tảng quản lý ca BLG; Các bước quản lý ca BLG; Quản lý ca BLG với phụ nữ và trẻ em gái vị thành niên; Quản lý ca BLG đối với những đối tượng dễ bị tổn thương khác; Theo dõi chất lượng dịch vụ, giám sát và chăm sóc nhân viên.