Mối quan hệ ứng xử giữa cha mẹ và con cái - Lê Thi (2011)
Dựa trên số liệu cuộc điều tra về "Quan niệm, nhận thức về hôn nhân gia đình của các thế hệ Việt Nam ở một số vùng đồng bằng sông Hồng" năm 2007-2008, bài viết tìm hiểu những thay đổi trong mối quan hệ ứng xử giữa cha mẹ và con cái dưới tác động của môi trường sống hiện đại.