Quan điểm của đảng, chính sách của nhà nước về vấn đề gia đình và gia đình hạnh phúc từ đổi mới đến nay - Trần Tuyết Ánh (2019)
Bài viết phân tích những nội dung cơ bản trong quan điểm của Đảng, chính sách của Nhà nước về vấn đề gia đình từ Đổi mới đến nay.