Bàn về một số nội dung xây dựng Luật Nhà giáo - Nguyễn Mạnh Hùng, Trịnh Ngọc Cường; Lê Thu Hoài, Trần Thị Thúy (2024)
Ấn phẩm bao gồm 13 bài viết được thực hiện bởi các chuyên gia và cán bộ nghiên cứu của Thư viện Quốc hội trình bày một số ý kiến xây dựng Luật Nhà giáo, nội dung ấn phẩm gồm 05 chuyên mục: (1) Vấn đề và chính sách, (2) Kinh nghiệm nước ngoài, (3) Thông tin định lượng, (4) Giới thiệu sách, (5) Tài liệu số.