Bạo lực gia đình ở vùng dân tộc thiểu số: Thực trạng và những vấn đề đặt ra - Đặng Thị Hoa, Bùi Thị Hương Trầm, Trịnh Thị Chiên (2019)
Bài viết trình bày về thực trạng bạo lực gia đình ở vùng dân tộc thiểu số qua các tài liệu nghiên cứu và điều tra quốc gia; Bạo lực gia đình trong cuộc khảo sát về dân tộc thiểu số; Đưa ra một số nhận xét.