Chuẩn mực hôn nhân: những quan niệm khác biệt - Trần Thị Vân Nương (2014)
Bài viết trình bày những quan niệm khác biệt về chuẩn mực hôn nhân giữa các nhóm xã hội khác nhau và bước đầu phân tích một số yếu tố tác động đến những sự khác biệt này.