Quan niệm về khủng hoảng gia đình và cách ứng phó của người dân - Trương Thị Thu Thủy (2019)
Bài viết tập trung tìm hiểu hai nội dung chính, đó là (i) quan niệm khủng hoảng gia đình trong các nghiên cứu quốc tế và (ii) cách thức người vợ và người chồng ứng phó với khủng hoảng gia đình.