Điều tra Quốc gia về lao động trẻ em 2012: Các kết quả chính - Võ Kim Hương; Võ Kim Hương (2014)
Bài điều tra nhằm thu thập thông tin về thực trạng trẻ em làm việc và Lao động trẻ em (LĐTE) trong cả nước, bao gồm: xác định quy mô, phân bố và những đặc điểm của trẻ em làm việc và LĐTE; các nguyên nhân và hệ quả của LĐTE.