Phân biệt tuổi tác đối với người cao tuổi: Khái niệm và phương pháp đo lường - Trịnh Thái Quang, Lương Ngọc Thúy (2019)
Bài viết cung cấp những kiến thức cơ bản về khái niệm, các tác động, và các phương pháp đo lường, đồng thời đề xuất hướng nghiên cứu về phân biệt tuổi tác đối với người cao tuổi.