Xâm hại tình dục trẻ em trong trường học - Nhìn từ khung lý thuyết về mối quan hệ quyền lực bất bình đẳng giữa thầy và trò - Dương Minh Thuận (2019)
Bài viết phân tích cơ chế vận hành hệ thống trường học đã tạo điều kiện cho việc hình thành và phát triển mối quan hệ quyền lực bất cân xứng này, và những tác động của nó tới rủi ro xảy ra xâm hại tình dục học đường cũng như khả năng lên tiếng của nạn nhân.