Bảo đảm không gian an toàn cho trẻ em nhìn từ góc độ quyền được bảo vệ - Phạm Thị Tính (2019)
Bài viết tập trung xem xét một số vi phạm về quyền trẻ em ở Việt Nam và phân tích cơ chế bảo đảm không gian an toàn của trẻ em từ góc độ quyền được bảo vệ theo Công ước quốc tế Quyền trẻ em và pháp luật Việt Nam.