Bạo lực học đường trong học sinh trung học hiện nay - Vũ Thị Cúc (2019)
Bài viết sử dụng phương pháp tổng quan tài liệu sẵn có và phân tích dữ liệu định tính sơ cấp chỉ ra rằng bạo lực học đường trong học sinh là hiện tượng khá phổ biến trong các trường trung học cơ sở (THCS) và trung học phổ thông (THPT) ở Việt Nam, trong đó học sinh THCS có nhiều hành vi bạo lực hơn so với học sinh THPT trong hầu hết các hình thức bạo lực.