Giải pháp phòng ngừa bạo lực học đường trong trường học - Nguyễn Chu Du (2019)
Bài viết phân tích thực trạng bạo lực học đường trên địa bàn Hà Nội, từ kết quả nghiên cứu đề ra mô hình nhằm phòng ngừa bạo lực học đường.