Nhận thức, thái độ của sinh viên về hành vi quấy rối tình dục - Phạm Thị Vân, Nguyễn Phương Chi (2019)
Bài viết phân tích quan điểm về quấy rối tình dục (QRTD), hiểu biết về nguyên nhân của QRTD và nhận thức về hành vi ứng phó với QRTD dựa trên ba mô hình giải thích hành vi QRTD (1) Mô hình sinh học tự nhiên, (2) Mô hình văn hoá xã hội và (3) Mô hình kết hợp.