Truyền thông pháp luật về phòng chống bạo lực gia đình: Trường hợp truyền thông của các đài phát thanh - truyền hình khu vực Tây Nam Bộ - Phạm Hương Trà, Huỳnh Thị Oanh (2019)
Bài viết tìm hiểu những thành tựu và hạn chế của việc tuyên truyền pháp luật về phòng, chống bạo lực gia đình (PCBLGĐ) cũng như thực hiện các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước đến nay ở trong vùng.