Tổng hợp một số thông tin, số liệu về lĩnh vực kinh tế 9 tháng đầu năm 2024 - Thư viện Quốc hội (2024)
Chuyên đề gồm 3 nội dung chính: Một số số liệu kinh tế nổi bật của Việt Nam trong 9 tháng năm 2024; Dự báo tăng trưởng nền kinh tế Việt Nam năm 2024; Dự báo kinh tế thế giới năm 2024.