Tổng hợp thông tin, số liệu về lĩnh vực xã hội 9 tháng năm 2024 - Thư viện Quốc hội (2024)
Chuyên đề phân tích các vấn đề khác nhau của xã hội gồm: Đời sống dân cư và một số chỉ số xã hội nổi bật; Giáo dục và đào tạo; Tiêu dùng; Môi trường; Y tế, sức khỏe cộng đồng, dịch bệnh; Lao động - việc làm; Phúc lợi, bảo hiểm và an sinh xã hội; Tội phạm, tệ nạn xã hội; Giao thông vận tải; Văn hóa, thể thao, du lịch.