Một số suy nghĩ về giáo dục pháp luật cho trẻ vị thành niên của gia đình sỹ quan trẻ hiện nay - Đào Văn Minh (2019)
Bài viết tập trung phân tích về vấn đề gia đình sỹ quan trẻ tham gia giáo dục pháp luật cho trẻ vị thành niên và đưa ra các biện pháp cần thiết để gia đình sỹ quan trẻ tham gia giáo dục pháp luật cho trẻ vị thành niên hiện nay đạt được hiệu quả mong muốn.