Tổng quan chung về pháp luật chuyển đổi giới tính của các quốc gia trên thế giới - Nguyễn Thị Kim Dung (2024)
Báo cáo chuyên đề phân tích tổng quan chung về pháp luật chuyển đổi giới tính của các quốc gia trên thế giới thuộc các châu lục: Châu Á, châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, châu Phi và châu Đại Dương.