Thống kê các quốc gia có sự điều chỉnh về quy định phẫu thuật trong việc thừa nhận giới tính pháp lý của người chuyển giới tính đến năm 2024 - Nguyễn Quốc Anh, Bùi Mai Anh Thư; Phạm Nguyễn Thuỳ Dương, Trần Thị Minh Ngọc; Nguyễn Thị Sao Mai (2024)
Bảng thống kê cung cấp thông tin về các quốc gia có sự điều chỉnh về quy định phẫu thuật trong việc thừa nhận giới tính pháp lý của người chuyển giới tính đến năm 2024 ở châu Á, châu Âu, châu Đại Dương, châu Phi và châu Mỹ. Đồng thời nhóm tác giả cũng đưa ra những nhận định, phân tích về xu hướng thay đổi trong quy định phẫu thuật của các quốc gia trong các châu lục này.