Đặc trưng cơ cấu cán bộ cấp cơ sở tại Việt Nam - Dương Thị Thu Hương, Đặng Thị Ánh Tuyết (2018)
Bài viết tập trung phân tích và nhận diện tổng thể cơ cấu cán bộ cấp xã/phường/thị trấn của các tỉnh thành toàn quốc, chú trọng phân tích trên hai tiêu chí cơ bản: độ tuổi và giới tính.