Sự thiếu hụt chính sách an sinh xã hội cho các gia đình ở Việt Nam hiện nay - Đặng Nguyên Anh (2018)
Bài viết phân tích những khó khăn hiện nay của hộ gia đình, sự hỗ trợ và mong muốn về an sinh của người dân và nhóm đối tượng nên ưu tiên hỗ trợ ASXH. Kết quả nghiên cứu cho thấy, thu nhập và việc làm là một trong những khó khăn phổ biến mà các hộ gia đình đang gặp phải.