Một số tiếp cận lý thuyết trong nghiên cứu trầm cảm sau sinh - Bùi Thu Hương (2018)
Trong khuôn khổ bài viết này, tác giả mong muốn đóng góp vào những tranh luận hiện có về chủ đề này ở Việt Nam bằng cách tổng thuật giới thiệu hai cách tiếp cận phổ biến đang được các học giả phương Tây sử dụng là y sinh học và kiến tạo xã hội.