Gia đình trung lưu và các yếu tố nguồn lực cho phát triển kinh tế - Nguyễn Xuân Mai (2018)
Bài viết chỉ ra các nguồn lực mà các gia đình trung lưu ở Việt Nam đóng góp cho quá trình phát triển kinh tế: Cung cấp nguồn nhân lực trình độ cao, tiền vốn, đóng thuế, tạo việc làm, sản xuất và cung ứng hàng hóa, dịch vụ.