Thực trạng và xu hướng biến đổi nhân khẩu học xã hội của gia đình Việt Nam hiện nay - Nguyễn Quốc Anh (2018)
Bài viết phân tích thực trạng biến đổi gia đình Việt Nam qua các thời kỳ từ 1976 đến nay và xem xét tác động của xu hướng biến đổi nhân khẩu học đến gia đình và dự báo về dân số và hộ gia đình Việt Nam.