Chính sách của Đảng và Nhà nước về chức năng sinh sản của gia đình từ năm 1986 đến nay - Phạm Quốc Nhật (2018)
Bài viết tổng quan và phân tích các chính sách của Đảng và Nhà nước liên quan đến chức năng sinh sản của gia đình từ năm 1986 đến nay. Kết quả cho thấy việc chuyển hướng từ mục tiêu dân số và kế hoạch hóa gia đình sang dân số phát triển là hướng đi kịp thời của Đảng và Nhà nước trong quản lý và điều hành chính sách nhằm hỗ trợ gia đình thực hiện chức năng sinh sản.