Mô hình bệnh tật của người dân Việt Nam - Nguyễn Thái Quỳnh Chi, Nguyễn Thị Nga; Trần Thị Minh Thi (2018)
Bài viết phân tích một số đặc điểm về cơ cấu bệnh tật hiện tại và xu hướng mô hình bệnh tật của người dân Việt Nam nhằm tìm hiểu những đặc trưng và khác biệt giữa các nhóm nhân khẩu xã hội.