Nhận thức, thực hành nuôi con bằng sữa mẹ và khởi đầu nuôi con bằng sữa mẹ - Đoàn Phương Thúy (2018)
Bài viết phân tích nhận thức của các bà mẹ về lợi ích của sữa non, thời gian cho con bú, ăn dặm và thực hành cho con bú ngay sau khi sinh. Kết quả nghiên cứu cho thấy hiện nay đa số các bà mẹ ở mẫu khảo sát đã hiểu đúng về lợi ích của việc trẻ bú sữa mẹ ngay khi sinh, tuy nhiên việc thực hành đúng nuôi con bằng sữa mẹ thì vẫn còn những khoảng trống và còn sự khác biệt giữa các nhóm bà mẹ.