Đoàn kết liên thế hệ trong gia đình Việt Nam hiện nay - Trịnh Thái Quang (2018)
Bài viết này tập trung phân tích một số khía cạnh về sự đoàn kết thế hệ theo cách tiếp cận của Vern Bengston, sử dụng số liệu từ khảo sát “Những giá trị cơ bản của gia đình Việt Nam hiện nay” với 1.759 người. Kết quả phản ánh một số khác biệt về quan điểm liên quan đến giá trị gia đình và mối quan hệ trong gia đình giữa nhóm trẻ và nhóm cao tuổi.