Quyết định giữa vợ và chồng trong gia đình nông thôn miền Bắc giai đoạn 1960-1975 - Lê Việt Nga (2018)
Bài viết tìm hiểu những đặc trưng riêng về quyền quyết định giữa vợ và chồng trong 5 năm đầu sau kết hôn tại các gia đình nông thôn miền Bắc giai đoạn 1960-1975, qua đó bình luận về sự thay đổi quyền lực giữa vợ và chồng.