Việc đi học của trẻ em trong độ tuổi trung học và những yếu tố ảnh hưởng - Trần Quý Long (2018)
Báo cáo tìm hiểu thực trạng tiếp cận giáo dục của trẻ em trong độ tuổi trung học phổ thông theo các đặc điểm cụ thể của cá nhân và hộ gia trình thông qua các phân tích: Tương quan hai biến, Biểu đồ bất bình đẳng và hệ số bất bình đẳng.