Cán bộ nữ tham gia nghiên cứu khoa học ở Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam - Trần Thị Hồng, Nguyễn Hữu Minh; Trần Thị Thanh Loan (2018)
Bài viết phân tích thực trạng tham gia nghiên cứu khoa học của cán bộ nữ, tìm hiểu tinh thần, thái độ tham gia nghiên cứu khoa học của đội ngũ cán bộ nữ và yếu tố ảnh hưởng. Kết quả nghiên cứu cho thấy đội ngũ cán bộ nữ nghiên cứu khoa học xã hội mặc dù đông đảo về số lượng nhưng chất lượng còn hạn chế nhất định.