Kiến nghị sửa đổi quy định của Luật Quản lý và đầu tư vốn nhà nước tại doanh nghiệp - Nguyễn Hoàng Hải (2024)
Bài viết trình bày về các vấn đề Kiến nghị sửa đổi quy định của Luật Quản lý và đầu tư vốn nhà nước tại doanh nghiệp