Cơ sở lý luận, thực tiễn sửa đổi Luật quản lý và đầu tư vốn nhà nước tại doanh nghiệp - Võ Hữu Hạnh (2024)
Bài viết trình bày về cơ sở lý luận, thực tiễn sửa đổi Luật quản lý và đầu tư vốn nhà nước tại doanh nghiệp