Kiến nghị sửa đổi, bổ sung Luật Quản lý và đầu tư vốn nhà nước tại doanh nghiệp từ thực tiễn thành phố Hồ Chí Minh - Nguyễn Thị Lệ (2024)
Bài viết đưa ra kiến nghị sửa đổi, bổ sung Luật Quản lý và đầu tư vốn nhà nước tại doanh nghiệp từ thực tiễn thành phố Hồ Chí Minh.