Nhận xét báo cáo của Chính phủ về kết quả việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác cán bộ người dân tộc thiểu số giai đoạn 2016-2023. - Giàng A Chu (2024)
Bài viết nhận xét báo cáo của Chính phủ về kết quả việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác cán bộ người dân tộc thiểu số giai đoạn 2016-2023.