Nhận xét báo cáo các Bộ về công tác cán bộ người dân tộc thiểu số giai đoạn 2016-2023 - Giàng A Chu (2024)
Bài viết nhận xét báo cáo các Bộ về công tác cán bộ người dân tộc thiểu số giai đoạn 2016-2023.