Nghiên cứu bạo lực gia đình đối với trẻ em: Một số vấn đề lý luận - Đặng Bích Thủy (2017)
Bài viết phân tích những khác biệt trong quan niệm về khái niệm bạo lực gia đình đối với trẻ em và các hình thức bạo lực đối với trẻ em, góp phần bao quát đầy đủ mọi hình thức bạo lực phổ biến đối với trẻ em đang diễn ra trong gia đình hiện nay.