Chính sách và mô hình phòng chống bạo lực gia đình tại Hàn Quốc hiện nay - Nguyễn Thị Thu Vân (2017)
Bài viết tổng quan các chính sách về phòng chống bạo lực gia đình của Chính phủ Hàn Quốc trong những năm gần đây và phân tích, đánh giá những thành tựu của các mô hình phòng chống bạo lực gia đình.