Một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng quan hệ vợ chồng trong gia đình - Trần Thị Cẩm Nhung (2010)
Dựa vào các nghiên cứu đã được công bố ở các nước, bài viết xem xét một số các yếu tố tác động đến việc nâng cao chất lượng mối quan hệ giữa vợ và chồng trong gia đình.