Kinh nghiệm thúc đẩy bình đẳng giới ở khu vực châu Âu - Ngô Thị Tuấn Dung (2010)
Bài viết tập trung khái quát một số các hoạt động, các định hướng thúc đẩy mục tiêu bình đẳng giới, cũng như kinh nghiệm, bài học và thách thức trong giải quyết vấn đề bình đẳng giới của Hội đồng châu Âu ở các quốc gia thành viên khu vực châu Âu từ khi thành lập cho đến nay.