Một số khía cạnh giới cần quan tâm trong Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 2011-2015 - Nguyễn Hữu Minh, Trần Thị Vân Anh; Phạm Thu Hiền (2010)
Bài viết tóm tắt kết quả phân tích khía cạnh giới đối với bản dự thảo Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2011-2015. Bài viết gồm 03 phần, một là nhận xét chung, hai là những nội dung phân tích giới đối với việc đánh giá thực hiện Kế hoạch 2006-2010 và ba là những nội dung cần được quan tâm nhằm tăng cường việc lồng ghép giới vào Kế hoạch 2011-2015.